TP. HCM
0907 99 88 38
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Kho ứng dụng
  • Xem phim
  • Video
  • Hệ thống đại lý
Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động
8.500.000 đ
Đặt mua

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

5/5 ( đánh giá)

Mã sản phẩm

825

Thương hiệu: Ecovacs
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc

Giảm giá:

14%

Giá gốc

Giá sản phẩm

Kích thước

Màu

  • Trắng

Số lượng

- +

(Hàng tồn kho 5 sản phẩm)

Chọn mua
Sản phẩm yêu thích (0)
TP. Hồ Chí Minh:
Hotline: 0862.788.788 - 0907.9988.38
Thời gian :Thứ 2 đến Thứ 7: Từ 8h - 22h . CN: Từ 8h đến 17h
Dịch vụ & chú ý
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng theo số hoặc để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM
Xem thêm chính sách vận chuyển.
Một thế giới mới của cửa kính làm sạch đang đến theo cách của bạn từ các chuyên gia robot gia đình tại ECOVACS: WINBOT W860 là một thiết bị thông minh di chuyển, thích nghi, thông minh gắn vào kính của bạn và di chuyển bề mặt cho đến khi kính được sạch. WINBOT W860 là một siêu phẩm tự động làm sạch và chăm sóc cửa kính, với các tính năng nổi bật mà để lại các máy khác xa phía sau cho cả sự hấp dẫn thực tế và sự tinh tế công nghệ. WINBOT di chuyển một cách an toàn và tự do, để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho bất cứ điều gì bạn yêu thích.
– Tự do vệ sinh cửa kính không dây
– Hệ thống an toàn Tether
– Quy trình làm sạch 4 giai đoạn
– Công nghệ quạt tiên tiến tạo điều kiện vệ sinh các loại cửa kính khác nhau.
– Làm sạch kỹ lưỡng, an toàn và dễ sử dụng.


Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Hệ thống Tether an toàn, độc đáo Một máy hút chân không, dây cáp và Tether-Pod là hệ thống an toàn Tether. Với kết nối 2,4 GHz giữa robot chính và Tether. Hệ thống giúp WINBOT của bạn trong trường hợp áp suất hút của quạt nhỏ hơn 3.5Kpa WINBOT có nguy cơ bị rơi, lúc này Tether-Pod sẽ kéo WINBOT của bạn về phía nó qua dây cáp giúp WINBOT của bạn luôn an toàn.

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Lực hút mạnh mẽ với công nghệ hút chân không tiên tiến WINBOT W860 được nâng cấp hệ thống quạt hút chân không mạnh mẽ mang đến 2 lợi ích : một giúp robot bám chắc hơn vào mặt kính tức là an toàn hơn, hai là lực hút mạnh hơn đồng nghĩa với việc sự ma sát làm sạch của lưỡi gạt và miếng vải sẽ tốt hơn, tức là mặt kính sạch sẽ hơn.

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Vệ sinh sạch sẽ, an toàn và thân thiện Với thiết kế hiện đại đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng và một loạt các tính năng an toàn được trang bị nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Trở về nơi nó bắt đầu công việc Winbot W860 biết được khi nào nó hoàn thành công việc và sẽ trở lại vị trí bạn đặt nó ban đầu để bạn dễ dàng thao tác và sử dụng. Sau đó winbot sẽ dùng tín hiệu và âm thanh để báo cáo cho bạn biết để thu cất máy

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Cảm biến chống rơi an toàn khi vệ sinh gần mép cạnh Với cảm biến phát hiện cạnh mép dù làm sạch của kính được đóng khung hay không khung, Winbot sẽ biết đâu là mép kính mà nó không được đi ra.

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Hiệu quả và an toàn trên mọi loại cửa kính WINBOT W860 tự động làm sạch mọi cửa kính có khung hoặc không có khung, cửa kính trượt vách ngăn phòng tắm, lan can kính, bên trong hoặc bên ngoài.
Điều khiển từ xa Với điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT được kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động từ bất cứ nơi đâu trong phạm vi hoạt động. Bắt đầu, dừng lại, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng một nút bấm, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Vận hành đơn giản chỉ với 1 chạm Winbot W860 chỉ có 1 nút bấm và với thiết kế cân bằng với tay cầm chắc chắn giúp thao tác vận hành của bạn với winbot rất đơn giản và an toàn

Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động

Cảnh báo âm thanh và đèn tín hiệu. Khi gặp vấn đề, hoặc cần thông báo cho bạn một thông điệp, Winbot sử dụng các cảnh báo tín hiệu đèn và âm thanh để thu hút sự chú ý của bạn.
Tiếng ồn trong quá trình hoạt động WINBOT hoạt động ở mức ồn thấp hơn hầu hết các máy hút bụi cầm tay khác để bạn có thể tiếp tục những gì bạn đang làm và phần lớn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của nó.
Thông số sản phẩm: Ecovacs Winbot W860, Robot lau kính tự động
Model: W860
Chức năng: Lau bề mặt kính
Dung lượng Pin: 2500-2990mAh
Tự động trở lại điểm xuất phát Có
Tùy chọn đường dẫn dọn dẹp Tự động
Phạm vi hoạt động Khung và không khung
Trọng lượng máy (kg) 1,8
Tiếng ồn (db) 62
Vượt qua khoảng cách của kính chung
Chiều rộng tối đa 4mm
Độ sâu tối đa 8mm
Kích thước khăn lau 272mm * 272mm
Kích thước cửa sổ tối thiểu (cm) 45 x 45 cm
Tối đa làm sạch chiều cao (m) 5
Thời gian làm việc (min) 50 ~ 120 phút
Dung dịch làm sạch (ml) 100

Thông tin về Ecovacs

Máy hút bụi thông minh Ecovacs,DEEBOT SLIM MARVEL EDITION SHIELD, DEEBOT SLIM MARVEL EDITION KAWAII, DEEBOT R95 DEEBOT R96, DEEBOT R98
Thông tin ưu đãi