TP. HCM
0907 99 88 38
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Kho ứng dụng
  • Xem phim
  • Video
  • Hệ thống đại lý
iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác
21.500.000 đ
Đặt mua

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

5/5 ( đánh giá)

Mã sản phẩm

832

Thương hiệu: iRobot
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ

Giảm giá:

22%

Giá gốc

Giá sản phẩm

Kích thước

Màu

  • Đen

Số lượng

- +

(Hàng tồn kho 5 sản phẩm)

Chọn mua
Sản phẩm yêu thích (0)
TP. Hồ Chí Minh:
Hotline: 0862.788.788 - 0907.9988.38
Thời gian :Thứ 2 đến Thứ 7: Từ 8h - 22h . CN: Từ 8h đến 17h
Dịch vụ & chú ý
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng theo số hoặc để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM
Xem thêm chính sách vận chuyển.
ROOMBA I7 PLUS là Model mới nhất của hãng với cải tiến đầy ấn tượng. Nổi bật nhất là tính năng tự động chuyển rác thải lên túi đựng ở Clean Base giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý rác trong hộp bụi. IROBOT ROOMBA I7 PLUS được trang bị hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp với bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 10x cực mạnh để làm sạch bụi bẩn trên mọi mặt sàn. Với công nghệ bản đồ thông minh Imprint, Roomba I7 có khả năng học, vẽ bản đồ phù hợp với từng phòng, cho phép bạn kiểm soát việc dọn dẹp phòng nào trước.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Chế độ tự động đổ rác – Base Base ™ ROOMBA I7 PLUS được trang bị thêm bộ thiết bị Clean Base để tự động xử lý rác trong hộp bụi.
Trong Clean Base có một túi đựng rác có sức chứa được 30 hộp bụi đầy, điều này có nghĩa là khi nào ROOMBA I7 PLUS chuyển 30 lần rác từ hộp bụi lên thì bạn mới cần thay túi đựng rác trong Clean Base. Như vậy, bạn chỉ cần thay túi đựng rác 1 – 2 tháng một lần thay vì phải đổ rác hàng ngày, hàng tuần như trước.
Với tính năng này của ROOMBA I7 PLUS sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách triệt để.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc đáo Vẫn là công nghệ làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế nhưng ở IROBOT ROOMBA I7 PLUS đã được nâng cấp lực hút lên 10x và bộ bàn chải cao su đa bề mặt kép giúp hiệu quả làm sạch tăng lên gấp đôi.
Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.
Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn cao su đa bề mặt kép hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.
Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ 10x, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce
Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của IROBOT ở các model series từ 800 trở lên và cũng là mục tiêu quảng bá chính của hãng. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, IROBOT ROOMBA I7 PLUS mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng Robot hút bụi khác trên thị trường.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp IROBOT là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính .
Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác. Mỗi bàn chải được thiết kế độc đáo với các đầu cao su có thể điều chỉnh và uốn cong sao cho phù hợp với từng loại mặt sàn, từ sàn cứng đến thảm, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn.
Hơn thế nữa, ở ROOMBA I7 PLUS bộ cuộn hút đã được nâng cấp cao cấp hơn với thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả hút triệt để hơn, đặc biệt với tóc và lông thú.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Làm sạch và lên lịch theo phòng với Bản đồ thông minh Imprint ™ Với công nghệ bản đồ thông minh Imprint ™, ROOMBA I7 PLUS có khả năng ghi nhớ các phòng đã làm sạch và tự định hình được từng phòng trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, ROOMBA I7 PLUS sẽ điều chỉnh và xác định cách làm sạch tốt nhất với Imprint ™ Smart Mapping hoặc bạn có thể điều khiển hay lên lịch làm sạch tùy ý cho từng phòng.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Điều hướng iAdapt® 3.0 với thuật toán vSLAM
Nếu công nghêk điều hướng iAdapt của ROOMBA 980 là 2.0 với camera trực quan thì ở ROOMBA I7 PLUS đã được nâng cấp lên 3.0 với bản địa hóa trực quan. iAdapt 3.0 với công nghệ vSLAM có khả năng điều hướng vượt trội hơn rất nhiều. Khả năng lập bản đồ thông minh hơn, khoa học hơn, di chuyển tối ưu hơn, và đặc biệt Roomba i7 PLUS còn tự biết đánh dấu các điểm để tự theo dõi vị trí của nó giúp công việc làm sạch sàn nhà triệt để nhất.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Công nghệ phát hiện bụi bẩn
Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của IROBOT giúp nó có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Cảm biến điều hướng thông minh đã được nâng cấp IROBOT sở hữu đầy đủ các loại cảm biến thông minh.
Với khả năng điều hướng thông minh, trong mỗi giây robot hút bụi có thể đưa ra 60 quyết định khác nhau để phù hợp với ngôi nhà bạn giúp làm sạch triệt để. Ngoài ra, cảm biến chống va chạm, chống rơi thông minh giúp IROBOT ROOMBA I7 PLUS di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang mà vẫn đảm bảo an toàn cho các vật dụng trong gia đình bạn..

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Kiểm soát dễ dàng với iRobot HOME App Chỉ với IRobot Home App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi.
Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant. Với IROBOT ROOMBA I7 PLUS bạn còn có thể xem báo cáo bản đồ làm sạch qua ứng dụng.
Live maps – Một tính năng mới được cập nhật trên ROOMBA I7 PLUS giúp bạn có thể xem lại thời gian hoạt động và diện tích làm sạch mà robot đã làm thông qua ứng dụng.

iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác

Tự quay về sạc khi pin yếu Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh IROBOT ROOMBA I7 PLUS sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Sau khi sạc xong Robot sẽ tự động quay trở lại làm công việc đang dang dở. Đây là tính năng mới tuyệt vời rất tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp.

Thông số sản phẩm: iRobot Roomba i7 Plus, Robot hút bụi tự đổ rác
Thương hiệu: iRobot
Model: i7 Plus
Chuyên dụng: Hút Bụi
Lực hút: 1700 Pa
Độ ồn: 68db
Pin: 60-90 phút
Tự về sạc, tự đổ rác
Hỗ trợ App, vẽ sơ đồ

Thông tin về iRobot

Chuyên cung cấp robot dọn nhà tự động, hàng chính hãng USA.
Thông tin ưu đãi