TP. HCM
0907 99 88 38
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Kho ứng dụng
  • Xem phim
  • Video
  • Hệ thống đại lý
Máy ủi quần áo tự động Effie
Liên hệ đ
Đặt mua

Máy ủi quần áo tự động Effie

5/5 ( đánh giá)

Mã sản phẩm

745

Thương hiệu: Effie
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Anh Quốc

Giá sản phẩm

Kích thước

Màu

  • Xám

Số lượng

- +

(Hàng tồn kho 0 sản phẩm)

Hết hàng
Sản phẩm yêu thích (0)
TP. Hồ Chí Minh:
Hotline: 0862.788.788 - 0907.9988.38
Thời gian :Thứ 2 đến Thứ 7: Từ 8h - 22h . CN: Từ 8h đến 17h
Dịch vụ & chú ý
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng theo số hoặc để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM
Xem thêm chính sách vận chuyển.
Là (ủi) quần áo thật sự là một cực hình bởi với chiếc bàn là thông thường, không phải ai cũng có thể là phẳng một chiếc áo sơ mi mà không để lại vài nếp nhăn. Thêm nữa chiếc bàn là không mấy khi được cải tiến, đó giờ vẫn một thiết kế, khá bất tiện khi sử dụng. Thế nên một công ty đến từ Anh quốc đã tạo ra một chiếc máy là quần áo tự động, nhìn nó hoạt động thì chắc chắn nhiều anh chị em sẽ rất thích.

Đang tải Effie treo quần áo.jpg…


Chiếc máy này có tên effie, như đã nói là một chiếc máy là quần áo do một công ty khởi nghiệp cùng tên tạo ra và hiện đang bán với giá khoảng $913. Theo nhà sản xuất thì bạn chỉ việc lấy quần áo ra khỏi máy giặt sấy khi đã khô, lồng vào móc treo (loại dành riêng cho effie), treo lên máy và nhấn nút để chiếc máy tự động làm phần việc của mình.

Đang tải Effie.jpg…


Nhìn qua effie trông như một chiếc tủ nhỏ, nó có 2 giá treo 2 bên cho phép bạn treo tối đa 12 chiếc quần, áo cùng lúc. Bạn cũng không cần phải lựa ra theo loại vải, tất cả các chất liệu từ polyester, cotton đến lụa, viscose và denim đều là được với effie.

Đang tải Effie là quần áo.jpg…


Sau khi nhấn nút Start, tất cả quần áo sẽ được kéo từ giá treo vào bên trong, một hệ thống áp lực sẽ tác động lên sợi dệt để làm khô và làm mượt các nếp nhăn. Mỗi chiếc áo hay quần mất khoảng 3 phút để là phẳng. Chiếc máy cũng hỗ trợ một ứng dụng để bạn theo dõi quá trình là quần áo, sẽ thông báo khi công việc hoàn tất.

Đang tải Effie thùng nước.jpg…


Đối với những loại quần áo đặc biệt, effie có thể chỉ hấp mà không chạm đến lớp vải. Bạn châm nước vào máy từ một bình trữ tháo rời được, do đó effie không cần nối đường ống với hệ thống nước trong nhà. Nó cũng có các bánh xe để bạn có thể đẩy đi xung quanh hoặc cất vào góc nhà khi không dùng tới.
Nhà sản xuất cho biết họ sẽ bắt đầu cho đặt hàng vào tháng 3 năm tới, giá khởi điểm là 699 bảng ($913). Dưới đây là video giới thiệu về effie.
Thông số sản phẩm: Máy ủi quần áo tự động Effie

Thông tin về Effie

Theo các nhà thiết kế của Effie thì robot ủi đồ thông minh này hoạt động được với hầu hết mọi loại trang phục được may từ những loại sợi vải hiện nay, như jean denim, cotton, silk, viscose rayon, polyeste,...
Thông tin ưu đãi